Dee!per gel – chức năng – giá

Dee!per gel - chức năng - giáCho dù đó là nơi ở cá hoặc vùng có khả năng và điểm nhất trong bơi của bạn để làm một vết cắn, nó là một trong, nếu không phải là yếu tố quan trọng nhất của đánh bắt cá của bạn và đó là về để có được một toàn bộ rất nhiều dễ dàng hơn.Xin chào với Deeper! gel  Smart Sonar PRO +, sản phẩm Dee!per gel mới nhất.

Chi tiết tại deepergel.com.vn

Một công nghệ đánh bắt cá sẽ thay thế cho những lo lắng về vị trí lặp lại xung quanh đầu bạn với những chi tiết tiếng vang chính xác về những gì đang bơi thẳng đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn!

Dee!per gel – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam

Điều đó nghe ý kiến có vẻ dễ dàng, nhưng sẽ không đúc nó ra bơi bơi của tôi spook không? chức năng. Không, không thực đàn sự.Bạn chỉ cần giải quyết tình hình đánh bắt cá như bạn trước khi đúc bất kỳ rod – ieif cá có mặt và hoạt động thì bạn có lẽ sẽ giữ lại với đòn đánh dấu của bạn. đánh giá.

Chi tiết tại deepergel.com.vn

Trên thực tế, ý kiến Dee!per gel Pro + khá dửng dưng một lần trong nước như tất cả những gì bạn đang làm là quay vòng quả cầu nhỏ màu đen chỉ vài inch đường kính từ từ và nhẹ nhàng qua bề mặt để bạn không làm phiền lakebed ở tất cả.Điều này cũng làm cho các tiện ích hoàn hảo cho các điều kiện cỏ dại như bạn có thể nhìn thấy nơi cỏ dại mà không nhận được chì hoặc dấu phao float lên trong nó trước khi kéo trở lại một số cỏ dại – bây giờ mà có thể spook bơi của bạn. Deeper! gel chức năng. Dee!per gel Pro + đàn nặng chỉ 100 gram và 3.5ozs, vì vậy có nghĩa là trung bình carp rod của bạn sẽ đủ, cùng với một đường dây bạn thường cast kích thước đó, như 15lb mono.So, không, thiết bị đặc biệt là needed.Okay, tôi bắt đầu hiểu nhưng dễ sử dụng ứng dụng? Dee!per gel đánh giá.

Dee!per gel – choáng – tác dụng phụ – đau

Có, ứng dụng choáng là được nghĩ ra, có chức năng và có một số tính năng hữu ích – tất cả đều rất dễ sử dụng.Ngay sau khi bạn mở ứng dụng và bỏ Dee!per gel Pro + của bạn, bạn sẽ bắt đầu thấy màn hình hiển thị rõ ràng cho bạn thấy địa hình của lòng hồ, cũng như độ sâu và nhiệt độ của nước. tác dụng phụ.

Chi tiết tại deepergel.com.vn

Màn hình hiển đau thị được cập nhật liền mạch khi bạn vẽ thiết bị sonar về phía ngân hàng.Xem qua cá bất kỳ và nó sẽ cho bạn thấy rằng quá, nhưng các tính năng không dừng lại ở đó.Bạn cũng có thể ghi lại thông tin trong lịch và các tab lịch sử, cũng như xem thời tiết..

Dee!per gel - choáng - tác dụng phụ - đau

 

máy ảnh của choáng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn cũng có thể được vận hành thông qua ứng dụng để chia sẻ những hình ảnh như lần chụp gần đây nhất của bạn với các mạng xã hội.nhưng thật tuyệt vời, nhưng liệu tôi có cần một tín hiệu điện thoại tốt hay kết nối internet để hệ thống hoạt động không? Dee!per gel tác dụng phụ. The Deeper gel Pro đau + tín hiệu WiFi riêng mà bạn kết nối thiết bị thông minh của bạn, vì vậy không, bạn không phụ thuộc vào tín hiệu – chỉ cần tìm và kết nối với Deeper! gel trong cài đặt Wi-Fi của điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và bạn đi..

Deeper gel – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần

Deeper gel - làm thế nào để sử dụng - thành phần - phầnKết nối Wi-Fi làm thế nào để sử dụng đảm bảo khoảng cách giữa thiết bị và người dùng của nó lên đến 110ngày. thành phần. Đó là âm phần thanh lý tưởng, nhưng tôi đánh cá ở một nơi nước sâu với độ sâu tới ba mươi feet, dù sao nó vẫn hoạt động ở độ sâu như vậy Mặc dù quả bóng sâu hơn có kích thước nhỏ hơn, nó mang một cực mạnh nó có vẻ như là một bộ dụng cụ rất hữu ích.Tất cả mọi thứ khác tôi cần biết?.

Chi tiết tại deepergel.com.vn

Đó là khá làm thế nào để sử dụng nhiều. Dee!per gel thành phần. Bất cứ điều phần gì bạn cần như một cáp USB sạc, hai bu lông kèm và một bảo vệ vỏ neoprene được bao gồm trong hộp.Hỗ trợ cũng có sẵn, chẳng hạn như bao gồm ánh sáng ban đêm và một cánh tay linh hoạt mà có thể hữu ích cho bất cứ ai tìm cách để gắn Dee!per gel Pro + vào một thuyền.Oh, và cuối cùng là độc quyền khác Deeper! gel Pro + tính năng là khả năng của nó để tạo ra các bản đồ vệ tinh ngay cả khi đánh bắt trên bờ..

Deeper gel – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – Aliexpress

Nơi để mua? Làm thế nào nơi để mua mát mẻ của nó ?! giá. phức tạp? Vâng, mặc dù thực tế là Dee!per gel Pro + là mứt đóng gói với bí ẩn sonar thông minh, nó thực sự rất dễ dàng để thiết lập và sử dụng.Trên thực tế giá nó nằm ở hiệu thuốc, hướng dẫn sử dụng bao gồm sẽ có bạn và chạy trong chỉ có bốn bước dễ dàng.

Chi tiết tại deepergel.com.vn

Đơn giản chỉ cần sạc thiết bị Deeper gel amazon ebay aliexpress, tải ứng dụng Deeper! gel xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và sau đó gắn thiết bị vào đường dây đánh nơi để mua cá của bạn và đưa vào hồ, tại thời điểm đó Dee!per gel Smart Sonor amazon ebay aliexpress sẽ kết nối với ứng dụng và bắt đầu chuyển tiếp thông tin sonar chi tiết giá nó nằm ở hiệu thuốc.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here